• E-Class : Overview
  • Key feature
  • Design
  • Specification
test drive

E-Class

ยนตรกรรมที่มาพร้อมกับสุดยอดแห่งเทคโนโลยี ที่จะทำให้การขับขี่ของคุณกลายเป็นเรื่องไร้กังวล พาคุณไปสู่จุดหมายอย่างปราดเปรียวและสะดวกสบาย ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว สะกดทุกสายตา โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนนวัตกรรมแห่งอนาคตและยังคงไว้ซึ่งความสง่างาม

3,580,000

test drive

E-Class's Key Feature

ก้าวสู่โลกสีเขียวแห่งอนาคตด้วยยานยนต์ที่ให้พละกำลัง แรงม้าสูง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยระบบ Plug-in Hybrid ใน E 350 e เป็นการผสานการทำงานระหว่าง เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 211 แรงม้า และจากมอเตอร์ไฟฟ้า 88 แรงม้า โดยกำลังสูงสุดที่สามารถทำได้จากการผสานการทำงานของเครื่องยนต์ และมอเตอร์ไฟฟ้า (System output) อยู่ที่ 286 แรงม้า สามารถทำความเร็วสูงสุดโดยประมาณได้ถึง 130 กม. / ชม. พร้อมทั้งยังประหยัดน้ำมันสูงด้วยการผสานการทำงานอย่างยอดเยี่ยม ของเครื่องยนต์และมอเตอร์ไฟฟ้า เมื่อรถยนต์ขับเคลื่อนทุกครั้งที่เบรกหรือชะลอความเร็ว ตัวมอเตอร์จะทำหน้าที่เป็นเครื่องปั่นไฟในการดึงพลังงานจลน์ที่เกิดขึ้นเข้าสู่แบตเตอรี่ เพื่อสำรองไว้ใช้ในระบบมอเตอร์ได้ต่อไป ซึ่งด้วยความชาญฉลาดนี้ทำให้ได้มาซึ่งความประหยัดสูงสุด

MULTIBEAM LED

เทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยให้ทัศนวิสัยการขับขี่แม้ในยามค่ำคืนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดไฟหน้าแบบ MULTIBEAM LED ทำหน้าที่ควบคุมหลอดไฟแบบ LED จำนวน 84 หลอด

Blind Spot Assist

อีกหนึ่งในเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ช่วยลดความเสี่ยงจากการชนกับรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์คันอื่นที่อยู่ในจุดอับสายตาในขณะที่กำลังจะเปลี่ยนช่องจราจร

Parking Pilot including Active Parking Assist

ระบบการช่วยนําารถเข้าจอดอัตโนมัติ ที่ช่วยนำรถเข้าจอดและออกจากที่จอดได้ทั้งการจอด แบบขนานและการจอดแบบเข้าซอง โดยกล้องแสดงภาพด้านหลัง ระบบ active steering ระบบ speed control และระบบการเปลี่ยนเกียร์อัตโนมัติ

Design

ผสมผสานเทคโนโลยีและความหรูหราอย่างลงตัว ใส่ใจในรายละเอียดภายในห้องโดยสาร รวมทุกสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง พร้อมความบันเทิงเต็มอิ่มกับจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ Widescreen Cockpit ที่กว้างพิเศษถึง 31.2 ซม. (12.3 นิ้ว) พร้อมระบบควบคุมและเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต COMAND Online ให้คุณเชื่อมต่อโลก ออนไลน์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด แผนที่นำทางแบบ 3 มิติ ฟังก์ชัน WLAN/WiFi hotspot อีกทั้งยังมี Multifunction telephony ฟังก์ชันเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ iOS (Apple CarPlayTM) และ Android (Android Auto) รองรับเครือข่าย ความเร็วสูง LTE สะดวกกว่าด้วยระบบชาร์จโทรศัพท์มือถือแบบไร้สาย ที่ทำให้คุณไม่พลาดความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง

exterior interior

Body color

Polar White